Chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ Cà Cuống nguyên con
Nguồn gốc: Nhập khẩu trực tiếp từ Cam-pu-chia
(Cà cuống nhập khẩu từ Cam-pu-chia đảm bảo TỰ NHIÊN, vì bên này chưa có công nghệ nuôi cà cuống)
CÁCH CHẾ BIẾN CÀ CUỐNG:
Cách 1: Cà cuống nguyên con đem hấp hoặc nướng chín để tinh dầu lan tỏa toàn thân.
Sau đó băm nhỏ hoặc để nguyên con và cho vào lọ nước mắm ngon
Cách 2: Trộn đều mỗi con 1 thìa muối tinh, bỏ cả Cà cuống và muối vào cái xong nhỏ, đậy kín đun nhỏ lửa cho chín, cất lọ kín. Mỗi khi ăn bánh cuốn hoặc bún thang lấy ra dùng kéo cắt nhỏ cho vào bát nước mắm. Muối đi cùng cũng có thể ăn rất ngon
Sử dụng: (Mỗi lần chỉ sử dụng chỉ lấy ra một vài giọt)
- Để gia vào một số món ăn
- Pha vào nước mắm dùng cho bún chả, bánh cuốn
- Chế vào nước dùng của bún thang
- Pha vào mắm tôm khi ăn chả cá
- Có thể dùng để gia thêm vào giò lụa, nhân bánh chưng.
Giá bán lẻ: 50 nghìn đồng/con
Lấy số lượng sẽ có giá ưu đãi
Liên hệ đặt hàng: 0966 669922
Fanpage: cacuong
Xem chi tiết cách chế biến cà cuống, nguồn gốc sản phẩm tại website cà cuống